Ứng dụng bông lọc nước trong nuôi trồng thủy sản và nông nghiệp

Trong hầu các quá trình nuôi trồng cần phải đảm bảo được nguồn nước đầu vào phải an toàn, phải sạch, vì nguồn nước dễ thay đổi lên xuống theo triều mang theo rất nhiều tạp chất, mầm bệnh nguy hại tiềm ẩn, nếu không giải quyêt triệt để nước đầu vào sẽ còn ảnh hưởng nhiều hơn về chất lượng đầu ra.

Trước kia thông thường dùng túi lọc nước hay dùng những loại hóa chất để làm sạch nguồn nước, nhưng vẫn không thể loại bỏ hết được những mầm bệnh và những loại sinh vật , rác thải, côn trùng... Ngoài ra việc dùng hóa chất có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng con giống và nhưng nguy cơ tìm ẩn lâu dài trong quá trình nuôi, là mối lo ngại rất lớn.

Vậy nên sản phẩm bông lọc nước cho nuôi trồng thủy sảnvà dùng trong nông nghiệp  giải quyết được những lo ngại trên như bông lọc sẽ chắc rác loại bỏ các tạp chất, sinh vật phù du, rong rêu, cỏ dại, các cá tạp, trứng cá tạp,… lọc sạch nước đầu nguồn giảm mầm bệnh phát sinh trong ao.

Nguồn nước được đưa vào ao nuôi đã qua quá trình lọc trước để loại các tạp chất, rác, lá cây, sinh vật phù du. Bông lọc nước với độ dày và kích thước đa dạng phù hợp với từng hệ thống và yêu cầu lọc khác nhau, bông lọc càng dày quá trình lọc càng mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bông lọc nước được sản xuất với công nghệ nén ép nhiệt hiện đại từ những sợi bông tổng hợp đan xen liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho bông lọc có độ bền cơ học cao, chịu được áp lực và nhiệt độ, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh và thay mới, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường, không sinh ra các ô nhiễm thứ cấp khác đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc.

Bông lọc nước được sử dụng trong môi trường chất lỏng: Bông lọc nuôi tôm giống, bông lọc nuôi cá cảnh, bông lọc thô nước đầu nguồn, bông lọc nước nuôi con giống thủy sinh, lọc nước trong nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi.

Có thể cắt ra thành từng tấm nhỏ để sử dụng ở nhiều qui mô và mục đích khác nhau.

Bên cạnh đó bông lọc nước được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực lọc khí: lọc bụi, lọc công nghiệp, lọc bụi phòng sạch, lọc bụi thực phẩm,….

Sản phẩm hiện đang có sẳn tại Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam với nhiều kích thước để lựa chọn. Giao hàng nhanh chống, tận nơi trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng