Túi lọc PP 5 micron miệng nhựa kháng hóa chất dùng lọc nước thải công nghiệp

Túi lọc PP 5 micron miệng nhựa được làm từ chất liệu 100% polypropylene chịu được nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng bởi hóa chất. Với nhiều cấp độ lọc khác nhau từ 0,5 đến 200 micron, kích thước cũng rất đa dạng từ size 1 đến size 5, có thể gia công kích thước theo yêu cầu cho phù hợp với lưu lượng lọc hoặc hệ thống lọc sẵn có.

Túi lọc PP 5 micron miệng nhựa thường dùng trong nhiều ngành lọc khác nhau như lọc thực phẩm, lọc chất lỏng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, lọc nước hồ bơi, lọc nước cấp, nước giếng khoan,….thích ứng rất tốt với hóa chất trong quá trình lọc, thiết kế đa dạng nên đảm bảo lưu lượng lọc hiệu quả và rất ổn định.

Thông số kỹ thuật

- Túi vải polypropylene có cấp độ lọc cơ bản là 0.5-200 micron.   

- Chất liệu của vòng miệng: vòng inox 304 chịu được hóa chất, ngoài ra còn có miệng dây rút và vòng nhựa PP

- Chất liệu sợi túi: polypropylene.

- Nhiệt độ lọc 80 (℃). 

- Túi lọc có các kích thước tiêu chuẩn như sau:

Túi lọc Size 1 (đường kính 180 x 400 mm)

Túi lọc Size 2 (đường kính 180 x 810 mm)

Túi lọc Size 4 ( đường kính 100 x 400 mm)

Túi lọc Size 5 ( đường kính 150 x 550 mm)

Gia công túi theo yêu cầu, may hoặc ép nhiệt tùi theo mcụ đích lọc khác nhau mà lựa chọn cho phù hợp.

Tính năng: Bề mặt túi bên ngoài đã được xử lý nhiệt ngăn không cho các sớ vải bông ra và đi vào dung dịch loc, giúp quá trình lọc hiệu quả nhất, hạn chế nghẹt hệ thống lọc phía sau, không để lại ô nhiễm thứ cấp, lưu lượng lọc ổn định, túi lọc đa dạng cấp độ từ thô đến tinh, có thể tái sử dụng lại vài lần, tiết kiệm chi phí vật tư.

ng dụng

Túi lọc PP 5 micron miệng nhựa là sản phẩm được lựa chọn nhiều trong lọc dược thuốc, lọc sirô, lọc thực phẩm, lọc nước mắm, dầu ăn, nước giải khát, bia, sữa, mật ong,… ngoài ra vẫn được sử dụng trong công nghiệp như: lọc sơn, lọc dầu nhớt, lọc nước hồ bơi, lọc nước thủy sản,… lọc hóa chất nông nghiệp, lọc thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, …lọc nước thải công nghiệp, nước thải hóa chất xi mạ, nước thải cho tất cả các ngành cần xử lý.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng