Thiết kế tiện lợi của quả cầu rửa inox trong vệ sinh bồn chứa, bồn pha chế, bông lên men

Quả cầu rửa được làm bằng chất liệu inox là một vòi phun dạng cầu xoay, sử dụng các chất làm sạch để vệ sinh và phun rửa bể chứa, bồn pha chế dược phẩm. Chất lỏng làm sạch dưới áp suất nén được phun ra qua quả cầu xoay và làm sạch đều tất cả các không gian bên trong bể bồn.

Quả cầu xoay nhờ năng lượng của dòng chất lỏng (áp suất) và xoay tròn phun đều chất làm sạch, giúp loại bỏ chất cặn dư trong bồn chứa mà không cần phải tháo ra vệ sinh, tiết kiệm được thời gian, chi phí, an toàn và chuyên nghiệp.

Cấu tạo của quả cầu rửa inox

Đầu phân phối: được làm từ khối inox hình tròn, bên trên được khoét các lổ, rảnh là nơi phân phối đều xoay quanh bồn để vệ sinh thành bồn.

Thân: được làm từ ống vi sinh với hình dạng khác nhau phù hợp với cấu tạo của bồn cần vệ sinh.

Đầu kết nối: clamp, van, ren tùy theo từng bồn mà có các phụ tùng khác để tạo chân kết nối với bồn.

Ứng dụng

Sử dụng quả cầu rửa cho quá trình vệ sinh bồn khuấy, bồn chứa bồn lên men thực phẩm, dược phẩm, rượu, nước trái cây,… quả cầu lắp vào bồn xoay 360 độ nước văng xung quanh thành bồn trôi đi các chất bẩn, trên thành bồn mà không cần phải tháo lắp vất vả.

Quả cầu xoay inox vi sinh được ứng dụng trong tất cả các nghành công nghiệp, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm .... bao gồm bể chứa, lò phản ứng, bồn, tank inox, các loại thùng chứa…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng