Thay thế vật liệu lọc nước thải, nước cấp

Lọc là công đoạn quan trọng trong quá trình xử lý nước cấp, nước thải, có ảnh hưởng quyết địn đến chất lượng nước đầu ra.

Tuỳ theo thành phần vật liệu của bể lọc mà nó giúp loại bỏ các thành phần khác nhau có trong nước cần lọc như cặn lơ lửng, COD, hoá chất độc hại, kim loại nặng,...

Có 2 phương pháp lọc được áp dụng trong lọc nước đó là lọc áp lực và lọc trọng lực, trong đó các loại vật liệu lọc nước như than hoạt tính, cát, sỏi,...là thành phần chính của bể lọc, sử dụng thiết bị chứa để dòng nước cần lọc đi qua nó.

Một số loại thiết bị dùng để lọc nước thải, nước cấp:

- Bồn lọc nhựa, bồn lọc áp lực inox;

- Cột lọc nhựa, cột lọc compossite;

- Bình lọc inox hay cột lọc inox, ống lọc bằng thép hoặc inox; 

- Bể lọc bê tông,...

Các loại vật liệu lọc bên trong được thay thế định kỳ sau một thời gian sử dụng, tuỳ vào chất lượng nước đầu vào, lưu lượng, loại vật liệu,...Thông thường từ 6 - 12 tháng cần phải thay vật liệu lọc mới do lớp vật liệu cũ đã không còn tác dụng hoặc bể lọc bị tắc, công suất lọc giảm mà quá trình rửa ngược không phát huy tác dụng.

Quý khách hàng đang cần Thay thế vật liệu lọc nước hoặc cần tư vấn về các gải pháp xử lý nước và nước thải?

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam là đơn vị chuyên nghiệp tư vấn các giải pháp lọc và xử môi trường, chúng tôi cam kết tư vấn các gải pháp lọc tối ưu đến quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: thietbilocmiennam@gmail.com

Hotline: 0901.370.289

Lọc Miền Nam- Lợi ích bền vững cho Khách hàng