Than hoạt tính xử lý nước cấp sinh hoạt, nước giếng khoan bị nhiễm phèn

Nguồn nước giếng khi khoan lên bạn ngửi có mùi chua, màu hơi ngà ngà, đó là triệu chứng chứng tỏ nước đã bị nhiễm phèn. Nước bị nhiễm phèn vì rất nhiều nguyên nhân như trong cấu tạo nước dưới lòng đã bị nhiễm phèn, nhưng có thể là vì mạch nước bị ảnh hưởng do ô nhiễm nguồn nước, hoạt động công nghiệp xả chất độc hại vào lòng đất.

Sử dụng nước bị nhiễm phèn trong sinh hoạt hằng ngày ảnh hưởng rất xấu đên sức khỏe người dùng, khi sử dụng tắm, giặt thì sẽ có nguy cơ bị các bệnh về da như nấm, ngứa,…Nếu tiếp xúc lâu ngày với nước phèn hay nguồn nước không sạch sẽ dẫn đến các bệnh về tiêu hóa, đường ruột, từ đó làm sức khoẻ suy giảm.

Than hoạt tính lọc phèn với kết cấu đặc biệt có nhiều lỗ nhỏ li ti trên bề mặt, than hoạt tính có tác dụng lọc rất tốt, khả năng khử độc rất cao và đặc biệt không có tác dụng phụ. Chính vì vậy mà than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Trong đó, than được ứng dụng rất nhiều vào quá trình sản xuất rượu, rượu đi qua than hoạt tính sẽ bị than hấp phụ các tạp chất, andehit, khử màu và khử mùi. Ngoài ra, khi than tiếp xúc với nước bẩn, nước bị nhiễm phèn, than hoạt tính có tác dụng khử màu, các chất hữu cơ dạng hòa tan, chất ô nhiễm vi lượng, kim loại nặng và các chất gây mùi vị khó chịu.. giúp cho nguồn nước trở nên trong và sạch hơn.

ng dụng

Đối tượng khách hàng chính của sản phẩm:

  • Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm;

  • Công nghiệp chế biến thủy, hải sản;

  • Sản xuất mặt nạ phòng độc,…;

  • Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép;

  • Công nghiệp sản xuất hóa chất, dầu khí, Y dược…;

  • Lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và dân dụng,…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng