Tại sao phải chọn lõi lọc tinh Clean & Green trong quá trình lọc chất lỏng???

Trong quá trình lọc chất lỏng nói chung và lọc nước nói riêng ta thường dùng công nghệ lọc qua nhiều giai đoạn để tối ưu hóa quá trình lọc và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Do yêu cầu chất lượng sản phẩm lọc rất khắt khe, nên phải loại bỏ được những hạt cặn có kích thước rất nhỏ, nhỏ hơn 1 micron. Thông thường trong chất lỏng, trong nước có chứa nhiều cặn, hạt lơ lửng với nhiều kích thước khác nhau từ lớn đến nhỏ. Nếu chỉ dùng lõi lọc tinh ở 1 giai đoạn thì lượng cặn quá nhiều, nhanh gây nghẽn lọc và phải thay lọc mới. Chi phí của Lõi lọc tinh khá cao, nên sẽ không có hiệu quả về mặt kinh tế. Do vậy trong thực tế thường phải lọc qua nhiều cấp: Lọc thô để loại bỏ các hạt cặn lớn có kích thước từ vài micron đến vài chục micron. Giai đoạn này ta thường dùng Lõi nén PP hoặc Lõi sợi PP. Sau đó sử dụng lõi lọc tinh: để loại bỏ các hạt cặn có kích thước nhỏ hơn 1 micron

Lõi lọc tinh  hay còn gọi Lõi lọc giấy xếp là lõi lọc dùng để loại bỏ các hạt cặn có kích thước rất nhỏ từ 0.1, 0.2, 0.45, 0.5 micron.

Đặc điểm của lõi lọc tinh

Lõi lọc tinh được làm từ vật liệu Polypropylen dạng giấy mỏng (hoặc có thể thay thế bằng chất liệu PTFE trơ với tất cả các hóa chất). Các lớp giấy được xếp chồng lên nhau và được gấp thành rất nhiều nếp như cách quạt quấn quanh trục nhựa để cố định và có một lớp nhựa bên ngoài bao quanh lớp giấy. Giúp cho lõi lọc cố định và chịu đucợ áp lực trong quá trình lọc.

Thông số kỹ thuật

Lõi lọc tinh có nhiều dạng: DOE là loại hai đầu bằng, oring 226 và oring 222.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Cấp độ lọc: 0.1, 0.2, 0.45, 0.5 micron

Chiều dài: 5, 10, 20, 30, 40 inch

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng