Lõi lọc than CTO 10 inch lọc nước sinh hoạt, lọc nước cho các hệ thống máy lọc nước sử dụng trong gia đình

Lõi lọc than CTO 10 inch dùng lọc nước, khử màu, khử mùi, khử clo, các kim loại nặng từ nước đầu nguồn, lọc nước giếng khoan khử phèn, lọc nước trước khi đưa qua các máy móc sử dụng như máy giặt, máy nước nóng, máy lọc nước tinh khiết phục vụ nấu ăn và uống. Ngoài ra lõi than còn được sử dụng khử andehite trong rượu trước khi tiêu dùng, để loại bỏ bớt các chất độc hại tồn tại trong rược khi nấu lên.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch

Cấp độ lọc: 5 microns

Áp lực làm việc tối đa: 0.5MPA

Nhiệt độ hoạt động tối đa: 45oC

Lưu lượng lọc: 1m3/h lõi 10 inch

Lõi lọc than CTO 10 inch được cấu tạo từ than nén theo khuôn hình trụ, bên trong và bên ngoài lõi carbon được bọc một lớp vải không dệt, đảm bảo các lõi carbon không bị phát tán than ra môi trường lọc, không gây ô nhiễm thứ cấp. Lõi lọc ở cả hai đầu có một vòng đệm kín bằng ron silicone giúp cho quá trình lọc cặn bẩn hoặc nước không bị rò rỉ hay nhiễm bẩn.

Ứng dụng

Lõi lọc than CTO 10 inch có khả năng hấp phụ và loại bỏ các tạp chất như clo, hóa chất hữu cơ, mùi hôi, độ đục, bùn, chất rắn lơ lửng, kim loại nặng, chất hóa học lẫn trong nước như phân bón, thuốc trừ sâu, khử phèn,… trong nước giếng khoan, nước cấp sử dụng cho sinh hoạt, lọc nước tinh khiết, lõi lọc còn đucợ sử dụng khử andehite và các chất độc hại có trong rượu.

Lõi lọc than có khả năng tương thích hóa học rộng, chịu được axit, kiềm, muối ở dạng loãng và một loạt các dung môi hữu cơ; 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng