Lõi lọc bông nén Aqua 30 inch, 40 inch lọc cặn, xử lý nước giếng khoan, nước cấp với lưu lượng lớn

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp lõi lọc bông nén Aqua xuất xứ của Hàn Quốc được làm từ các sợi bông Polypropylen nén lại thành khối hình trụ và gia nhiệt lớp bên ngoài để trong quá trình lọc bông không lẫn theo dòng nước, không để lại ô nhiễm thứ cấp.

Trong quá trình nén ép, tùy theo cấp độ lọc bao nhiêu mà người ta sẽ nén với áp suất và tỷ trong khác nhau. Sau khi nén các sợi bông ở nhiệt độ cao sẽ tạo thành khối trụ với nhiều khe nhỏ, lỗ hổng bên trong. Kích thước các lỗ hổng này tạo nên cấp độ lọc cho từng loại.

Đặc điểm chi tiết của lõi lọc bông nén Aqua

- Chất liệu: 100% Polypropylene (PP).

- Phương thức liên kết: liên kết nhiệt.

- Chiều dài: 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch

- Lưu lượng lọc: 3-6 m3/h

- Cấp độ lọc: 0.5-100micron,…

- Chênh áp tối đa: 2-3 bar.

- Nhiệt độ hoạt động: 60oC - 80oC

- Đường kính ngoài: 65mm.

- Đường kính trong: 30mm.

Ứng dụng của lõi lọc bông nén Aqua

Lõi lọc bông nén Aqua được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước cấp cho sinh hoạt, nước giếng khoan, hệ thống lọc nước RO, lọc nước tinh khiết. Lõi lọc vẫn được sử dụng trong các ngành thực phẩm như: lọc rượu, lọc bia, lọc dược, lọc nước trái cây, lọc nước mắm, lọc dầu ăn,…

Trong công nghệ lọc nước, lọc chất lỏng lõi lọc bông nén 30 inch, 40 inch được dùng để lọc sạch cặn thô, các hạt rắn lơ lửng. Các hạt cặn sẽ bám vào các khe hở và bề mặt của lõi lọc. Lõi lọc với lưu lượng nước lớn thường sử dụng cho các công trình cấp nước, lọc thô nước đóng chai đóng bình, lọc nước đầu nguồn cho các trung tâm, nhà máy xí nghiệp trong quá trình sản xuất, pha chế. Lọc nước cấp cho sinh hoạt, lọc nước giếng khoan cho các trung tâm thương mại, khu dân cư,…

Do đó sau một thời gian lọc, lõi lọc sẽ bị nghẹt và cần vệ sinh hoặc thay lọc mới. Cần lọc qua nhiều cấp độ để lượng cặn được giữ lại hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng