Lọc nước, xử lý nước giếng khoan không thể thiếu than hoạt tính gáo dừa Bến Tre

Hiện nay, nhiều người sử dụng biện pháp lọc nước giếng khoan bằng than hoạt tính, vì tính năng của than hoạt tính có khả năng hấp phụ các ion kim loại nặng, các chất vô cơ, hưu cơ, màu, mùi. Và than hoạt tính được sử dụng rất rộng rãi trong hấu hết các hệ thống xử lý nước, lọc rượu, khử mùi trong phòng sạch, phòng thí nghiệm,…

Than hoạt tính lọc nước giếng khoan là một loại than có cấu trúc phân tử Cacbon. Với tính năng này, than hoạt tính tạo thành những vật liệu lọc có cấu trúc đặc biệt giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với các hóa chất trong nước và than hoạt tính có chức năng hấp thụ các tạp chất bẩn bên trong của nguồn nước ô nhiễm, để cho ra nguồn nước sạch.

Cơ chế hấp thụ của than hoạt tính lọc nước giếng khoan

Với cơ chế hấp thụ của than hoạt tính trong nước là khi nước đi qua than hoạt tính, nước sẽ len lỏi qua những mao mạch của hạt than, hạt than sẽ giữ lại các chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn bên trên bề mặt lọc hoặc trong mao mạch đó.

Bên cạnh đó than hoạt tính lọc nước giếng khoan có đặc tính không hút nước nhưng hấp phụ dầu mỡ nên có tác dụng tốt với nước chứa clo benzen hoặc hóa chất công nghiệp. Đó là lí do tại sao than hoạt tính không những dùng trong gia đình mà còn dùng trong công nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí, chất lượng.

Lọc nước giếng khoan bằng than hoạt tính với nguồn nước nhiễm phèn nhẹ, hoặc có nhiều cặn bẩn lơ lửng có thể lọc nước trực tiếp với than hoạt tính để có nguồn nước sạch phèn, trong để sử dụng trong sinh hoạt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng