Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan

So với nước mặt như ao hồ, sông ngòi thì nước ngầm có chất lượng tốt hơn, dễ xử lý và ít tốn kém, do đó việc khai thác và sử dụng nưc ngầm rất phổ biến, đặc biệt là vùng núi và đô thị, nơi khó tiếp cận với nước mặt hoặc nguồn nước mặt bị ô nhiễm.

Công nghệ khác thác nước ngầm phổ biến hiện nay là khoan, người ta khoan các giếng với độ sâu hàng chục thậm chí hàng trăm mét để có nguồn nước đảm bảo sạch.

Tuy nhiên, chỉ việc đơn thuần khai thác và sử dụng nguồn nước này là chưa đủ. Để đảm bảo nước an toàn và đạt chuẩn, đòi hỏi nước giếng khoan phải qua hệ thống lọc, xử lý nhằm loại bỏ những chất độc hại, vi sinh vật có trong nước.  

Thông thường nước giếng thường có độ pH thấp, hàm lượng sắt, CO2, H2S cao. Ngoài ra còn có sự hiện diện của cặn lơ lửng, các ion Mn2+, Ca2+ làm "cứng" nước, một số loại vi khuẩn có hại và kim loại nặng như Asen, Pb, Cadimi,....Các chất trên nếu hàm lượng cao và thời gian sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, hư hỏng thiết bị cấp nước.

Để loại bỏ chất độc hại và có nguồn nước sử dụng an toàn khi không có nguồn cấp nước thay thế, việc đầu tư lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan cấp nước gia đình hoặc sản xuất là vô cùng cần thiết. Tùy vào điều kiện mà chúng ta đầu tư công nghệ xử lý thích hợp, tuy nhiên để đảm bảo nguồn nước sạch cần thiết đối với hệ thống lọc nước gia đình thì phải trải qua những công đoạn cơ bản sau:

      Nước giếng khoan -------> Giàn mưa, làm thoáng -------> Lắng, lọc -------> Bể chứa nước sạch

Nước trải sau khi được bơm từ giếng lên được làm thoáng, tiếp xúc với oxi sau đó được đưa qua hệ thống lắng lọc với cac loại vật liệu lọc nước để loại bỏ cặn lơ lửng, phèn, kimm loại nặng,...trước khi đưa vào bể chứa nước sạch cung cấp cho gia đình. Ngoài ra còn có thể lắp đặt bổ sung hệ thống lọc tinh phía sau nhằm nâng cao chất lượng nước hơn nữa.

Chúng tôi tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc, Cung cấp thiết bị lọc trên toàn quốc! Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nếu khách hàng có nhu cầu! 

Mọi nhu cầu và tư vấn về hệ thống xử lý nước giếng khoan, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: thietbilocmiennam@gmail.com

Hotline: 0901.370.289

Lọc Miền Nam- Lợi ích bền vững cho Khách hàng