Hãy sử dụng bông lọc chắc rác cho lọc nước đầu nguồn ngăn nhiều tác hại phát sinh an toàn trong nuôi trồng

Nguồn nước được đưa vào ao nuôi cần phải qua quá trình lọc trước để loại các tạp chất, rác, lá cây, sinh vật phù du. Bông lọc nước với độ dày và kích thước đa dạng phù hợp với từng hệ thống và yêu cầu lọc khác nhau với hiệu quả lọc tối ưu và tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Bông lọc nước được sản xuất với công nghệ nén ép nhiệt hiện đại từ những sợi bông tổng hợp đan xen liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho bông lọc có độ bền cơ học cao, chịu được áp lực và nhiệt độ, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh và thay mới, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường, không sinh ra các ô nhiễm thứ cấp khác đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc.

Thông số kỹ thuật

Tuổi thọ: Từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo môi trường lọc mà thời gia sẽ khác nhau, có thể giặt và tái sử dụng.

Bông lọc rất nhiều kích thước và hiệu suất lọc cũng khác nhau tùy thuộc vào độ dày của bông, bông lọc được quấn thành cuộn nhưng cũng được cắ theo khổ mà khách hàng đặt, và làm thành khung lọc để tiện với hệ thống đang sử dụng.

Độ dày

5mm

10mm

15mm

20mm

Kích thước

2m*20m

Hiệu suất

45-50%

50-65%

65-80%

80-95%

Chất liệu

Sợi tổng hợp

Độ thoáng khí

5400m3/h

Chênh áp ban đầu

17 Pa

17 Pa

20 Pa

25 Pa

Chịu áp tối đa

250 Pa

Trọng lượng

200g/m2

250g/m2

300g/m2

400g/m2

Màu

Trắng

Ứng dụng của bông lọc nước

Bông lọc nước giúp loại bỏ các cặn bẩn có trong môi trường nước hạn chế các chất độc hại gây ảnh hưởng đến ao nuôi, ngăn rác loại bỏ rong rêu, cây cỏ đầu nguồn, hạn chế các vi sinh vật có hại.

Ngoài ra bông lọc nước còn được sử dụng trong môi trường chất lỏng: Bông lọc nuôi tôm giống, bông lọc nuôi cá cảnh, bông lọc thô nước đầu nguồn.

Có thể cắt ra thành từng tấm nhỏ để có thể sử dụng ở nhiều qui mô và mục đích khác nhau.

Bên cạnh đó bông lọc bể cá được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực lọc khí: lọc bụi, lọc công nghiệp, lọc bụi phòng sạch, lọc bụi thực phẩm,….

Sản phẩm hiện đang có sẳn tại Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam với nhiều kích thước để lựa chọn. Giao hàng nhanh chống, tận nơi trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng