Cốc lọc thô 20 inch mập sự lựa chọn cần thiết trong hệ thống xử lý nước sinh hoạt

Cốc lọc thô 20 inch mập được làm bằng chất liệu polypropylen an toàn dùng trong thực phẩm, cốc lọc thường sử dụng cho các ứng dụng lọc lưu lượng cao có thể sử dụng trong gia đình như là bộ lọc nước đầu nguồn với nguồn nước nhiễm quá nhiều cặn bẩn, sử dụng cốc lọc thô 20 inch mập với lõi lọc 20 inch mập trước các thiết bị gia đình giúp kéo dài tuổi thọ cho máy giặt, máy nước nóng lạnh, và một số thiết bị khác nhờ giảm cặn bẩn có trong nước.

Tuỳ vào nguồn nước của từng gia đình sẽ có thiết bị phù hợp:

+ Cấp lọc số 1 PP: Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=5 Micron

+ Cấp lọc số 2 Than : Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

+ Cấp lọc số 3 PP: Là Lõi lọc tinh PP sẽ giữ lại các cặn thứ cấp, các cặn mịn trong nước với cấp độ 0.5-1 micron. Có thể lắp với nhiều cấp lọc để nguồn nước đầu ra sạch, an toàn và sử dụng tiếp cho hệ lọc nước uống.

Thông thường cốc lọc được lắp đặt như sau:

*Cách 1: Lắp đặt máy lọc đầu nguồn này ngay sau khi bom nước từ giếng khoan lên, lọc thô trước khi sử dụng.

*Cách 2: Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như: vào thiết bị nhà tắm, bồn rửa chén, sinh hoạt,…

 *Cách 3: Lắp vào trước đường nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị máy giặt bền hơn, hoăc lắp trước các thiết bị máy nước nóng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng