Cấu tạo, tính năng và ứng dụng đa dạng của lõi lọc vi sinh, lõi lọc giấy xếp, lõi lọc tinh

Lõi lọc vi sinh hay còn gọi là lõi lọc giấy xếplõi lọc tinh được sản xuất bằng 100% chất liệu Polypropylene (PP), kết hợp công nghệ liên kết nhiệt, không độc hại, rất an toàn khi sử dụng cho thực phẩm và cả dược phẩm.

Lõi lọc vi sinh được Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam cung cấp với màng lọc hiệu quả có thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt bụi mịn, các vi sinh có hại trong chất lỏng, có thể chịu được áp suất lọc cao, tương thích hóa học rộng, sử dụng với nhiều loại chất lỏng khác nhau, có độ sệch, đột nhớt, lọc lưu lượng dòng chảy tốt, ổn định. Lọc vi sinh sử dụng chất kết dính nóng chảy, mà không có bất kỳ keo, không rò rỉ, không gây ô nhiễm thứ cấp.

Lõi lọc vi sinh được làm từ chất liệu polypropylene, cấu tạo từ tấm giấy PP gấp khía thành hình nan quạt và xếp thành vòng tròn trong khuôn nhựa PP, 2 đầu có 2 miếng ron chống rò rỉ, lõi lọc được dùng trong việc lọc tinh, lọc ở giai đoạn cuối trước khi đưa ra chiết rót, đóng chai.

ng dụng

Lõi lọc vi sinh được sử dụng rất rộng rãi trong các quá trình lọc tinh, lọc ở cấp độ nhỏ ở các giai đoạn cuối quá trình sản xuất, chiết rót.

Các ngành công nghiệp dược phẩm: sản xuất thuốc nước, sirô, công nghệ sinh học và các sản phẩm plasma, lọc thí nghiệm, lọc dịch truyền nước biển, lọc nước cất,….

Thực phẩm và nước giải khát: nước khoáng, nước ngọt, nước ép trái cây, lọc rượu, lọc bia, lọc nước mắm, dầu ăn,….

Lọc chất lỏng công nghiệp như lọc hóa chất, lọc sơn, lọc mực in, lọc dung môi hữu cơ, lọc dầu nhờn, lọc dầu thải,….

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng