Các ưu điểm nổi bật của bông gòn lọc nước tạo cho môi trường nước an toàn, không còn nguy hại cho ao nuôi

Trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản khâu quan trọng nhất là làm vệ sinh cho ao nuôi, đặc biệt là nguồn nước. Trước kia thông thường dùng túi lọc nước hay dùng những loại hóa chất để làm sạch nguồn nước, nhưng vẫn không thể loại bỏ hết được những mầm bệnh và những loại sinh vật , rác thải, côn trùng... Ngoài ra việc dùng hóa chất có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng con giống và nhưng nguy cơ tìm ẩn lâu dài trong quá trình nuôi, là mối lo ngại rất lớn.

Vậy nên sản phẩm bông lọc nước cho nuôi trồng thủy hải sản giải quyết được những lo ngại trên như bông lọc sẽ chắc rác loại bỏ các tạp chất, sinh vật phù du, rong rêu, cỏ dại, các cá tạp, trứng cá tạp,… lọc sạch nước đầu nguồn giảm mầm bệnh phát sinh trong ao.

Bông lọc nước được sản xuất với công nghệ nén ép nhiệt hiện đại từ những sợi bông tổng hợp đan xen liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho bông lọc có độ bền cơ học cao, chịu được áp lực và nhiệt độ, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh và thay mới, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường, không sinh ra các ô nhiễm thứ cấp khác đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc.

Thông số kỹ thuật

Tuổi thọ: Từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo môi trường lọc mà thời gian sẽ khác nhau, có thể giặt và tái sử dụng.

Bông lọc rất nhiều kích thước và hiệu suất lọc cũng khác nhau tùy thuộc vào độ dày của bông, bông lọc được quấn thành cuộn nhưng cũng được cắt theo khổ mà khách hàng đặt, làm thành khung lọc để tiện với hệ thống đang sử dụng.

Độ dày

5mm

10mm

15mm

20mm

Kích thước

2m*20m

Hiệu suất

45-50%

50-65%

65-80%

80-95%

Chất liệu

Sợi tổng hợp

Độ thoáng khí

5400m3/h

Chênh áp ban đầu

17 Pa

17 Pa

20 Pa

25 Pa

Chịu áp tối đa

250 Pa

Trọng lượng

200g/m2

250g/m2

300g/m2

400g/m2

Màu

Trắng

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng