Bông gòn lọc nước 20mm lọc cặn tuần hoàn cho các hồ nước thủy hải sản tại quán ăn, nhà hàng

Bông gòn lọc nước 20mm chuyên dùng cho lọc nước hồ kiếng nuôi thủy hải sản trong các quán ăn, nhà hàng,…bông lọc có khả năng giữ cặn, tạp chất tạo oxi, độ thoáng cho cá, tôm, cua trong bể nuôi, giúp cho môi trường nước giảm bớt tạp chất, giữ cho thủy hải sản sống lâu hơn.

Bông gòn lọc nước 20mm là sản phẩm dạng tấm hoặc dạng cuộn, thường làm bằng chất liệu sợi tổng hợp, có độ thoáng khí tốt, dày và xốp, bông gòn lọc nước có khả năng giữ được lượng cặn bẩn lớn, các tạp chất, sinh vật gây hại, bùn rác đầu nguồn, lọc sạch nước trước khi đưa vào ao tránh các tác nhân và các mầm bênh phát sinh gây hại cho ao nuôi.

Thông số kĩ thuật:

Trọng lượng

300-350 g/m2

Độ dày

5-10-15-20 mm

Độ thoáng khí

5400 m3/h

Kích thước

2m x 20m

Màu sắc

Trắng

Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng của bông lọc trung bình là 3 tháng, tuy nhiên còn tùy theo quá trình sử dụng, lượng cặn bẩn, chất thải phát sinh trong quá trình sản xuất và thời gian vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Nếu lượng chất thải phát sinh của hồ cá, hồ tôm thấp, thường xuyên vệ sinh, bảo trì tốt thì bông lọc sẽ sử dụng lâu hơn có thể tăng lên từ 6 tháng đến 1 năm. 

Bông gòn được cuốn thành cuộn 2mx20m nên có thể cắt nhỏ tùy theo kích thước sử dụng để tiết kiệm chi phí vận tư, tránh lãng phí.

Sản phẩm hiện đang có sẳn tại Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam với nhiều kích thước để lựa chọn. Giao hàng nhanh chống, tận nơi trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng