Bình túi lọc nước hồ bơi chất liệu inox 304, lọc cặn, lọc thô nước lưu lượng lớn, ổn định

Bình lọc nước hồ bơi dùng túi chất liệu inox 304 siêu bền, bề mặt bên trong và bên ngoài của bộ lọc được đánh bóng, xử lý đường hàn rất tinh vi, lọc với công suất liên tục lưu lượng lớn, lắp đặt trong một hệ thống đường ống khép kín, vận hành dễ dàng, đơn giản, không tốn nhiều diện tích lắp đặt, đầu tư một lần sử dụng lâu dài.

Bình túi lọc nước hồ bơi đóng mở chuyển đổi nhanh chóng, dễ vận hành, dễ sử dụng và an toàn, tất cả các kết nối được đệm kín bằng 1 lớp ron silicone không bị rò rỉ nước ra bên ngoài. 

Thông số 

- Vị trí đầu vào và ra ở hai bên hong bình hoặc đầu ra có thể o dưới đáy bình.

- Áp lực: 6-8 bar

- Kết nối tiêu chuẩn (in / out): mặt bích 2 inch

- Chất liệu: inox 304

- Sử dụng túi size 1: 180x400mm

                      size 2: 180x800mm

Gia công theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã và kết nối đường ống phù hợp với hệ thống mà khách hàng đang sử dụng.

Bình lọc túi size 1: đường kính 210mm, chiều cao 670mm, đầu vào và đầu ra kết nối mặt bích 2inch, phi 49mm, lưu lượng lọc được 10-15m3/h.

Bình lọc túi size 2: đường kính 210mm, chiều cao 1100mm, đầu vào và đầu ra kết nối mặt bích 2inch, phi 49mm, lưu lượng lọc được 15-30m3/h.

Vì sao phải chọn bình inox dùng túi vì inox có bề mặt nhẵn bóng, không bị phản ứng hóa chất, lại dễ dàng vệ sinh, tạp chất, vi khuẩn không thể bám vào các khe rảnh, bên trong bình, vì bên trong bình là một khối inox phẳng được xử lý đường hàn tinh vi giữ các khớp nối, đảm bảo sử dụng an toàn trong cả thực phẩm và dược phẩm, dễ dàng di chuyển và lắp đặt vào hệ thống.  

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng