Tấm lọc than hoạt tính khử mùi cắt theo nhiều kích thước, đa dạng ứng dụng trong công nghiệp

Tấm lọc than hoạt tính khử mùi có thể lắp đặt trong tầng hầm, phòng tắm, phòng ngủ, phòng sạch, phòng chế biến, lắp vào các khung lọc gió trong công nghiệp hóa chất, sơn, dầu, sử dụng trong sinh hoạt như tủ quần áo, máy lạnh, máy quạt, ô thông gió hay bất cứ nơi nào trong nhà có mùi hôi, nhiệt độ ẩm thấp, nấm mốc dễ phát triển. Có thể dùng tấm mút xốp than này để lót các vật dụng trong nhà tránh ẩm móc, tấm mút xốp rất tiện dụng, vì có thể cắt ra thành từng tấm nhỏ, uốn cong theo bất cứ hình dạng nào cần sử dụng, an toàn cho môi trường, xử lý ô nhiễm không khí trong nhà, không tốn nhiều diện tích và chi phí.

Độ dày

5mm

10mm

Chất kết dính

10%

10%

Hàm lượng Carbon  

190g/m

380g/m

Hàm lượng nước

<10%

<10%

Tro

<7%

<7%

Carbon

Carbon nghiền mịn

Carbon nghiền mịn

Chỉ số i-ốt

700mg/g

700mg/g

Chịu nhiệt độ

80°C

80°C

Nhiệt độ hoạt động 

60°C

60°C

Kích thước

1 * 2m

1 * 2m

Tỷ lệ hấp thu benzen

15% -25%

20% -35%

Kháng

tốc độ dòng khí 1.0m / Sec.

tốc độ dòng khí 1.0m / Sec.

Áp suất

dòng khí là 0,8 lít / giây, ≤ 0,8 pa.

dòng khí là 0,8 lít / giây, ≤ 0,8 pa.

Quá trình hấp phụ: Khi tiếp xúc với các phân tử khí độc, khí ô nhiễm tấm bọt xốp đầu tiên sẽ cản những thành phần thô có diện tích bề mặt lớn trước, phân tử khí độc, khí ô nhiễm khi đi qua lớp than hoạt tính. Than hoạt tính sẽ làm nhiệm vụ bão hòa, cô lập các phân tử hóa chất hòa tan, hơi, mùi ô nhiễm có trong không khí, hấp phụ khí độc hại trả lại khí trong lành và đồng thời giữ lại mùi hôi trong các lỗ mao mạch rỗng.

Thời gian sử dụng là từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo quá trình làm việc của tấm lọc. Vì khi than hoạt tính đã “no”, nó sẽ không hấp phụ thêm được khí ô nhiễm được nữa. Điều đó còn tùy thuộc vào hàm lượng khí ô nhiễm trong môi trường thì tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị thay đổi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng