Sử dụng tấm xốp than hoạt tính khử mùi trong các nhà máy sản xuất sơn, hóa chất để bảo vệ sức khỏe của công nhân

Tấm xốp than hoạt tính là tấm xốp lọc có thành phần chính là than hoạt tính, kích thước 1mx2m, dày 5, 10mm tính năng chính là hấp phụ mùi hôi, khí độc và lọc bụi cực kỳ hiệu quả trong các nhà xưởng sản xuất hóa chất, thực phẩm, gia vị, sơn, xi mạ,…

Cấu trúc của tấm bọt xốp với nhiều lỗ nhỏ liti được phun lên một lớp than nghiền mịn đã được hoạt hóa lắp đầy vào trong các lỗ xốp ấy, lỗ xốp càng nhiều lượng khí bẩn giữ lại càng lớn, khả năng khử mùi càng cao.

Khả năng chịu nhiệt cao (<1000 độ C) đảm bảo quá trình lọc khí không bị hao tổn vì nhiệt.

Nguyên lí hoạt động: Khi tiếp xúc với khói bụi, tấm than hoạt tính khử mùi đầu tiên sẽ cản những thành phần thô có diện tích bề mặt lớn trước, khói bụi khi đi qua lớp đầu tiền sẽ đi qua tiếp lớp lọc thứ 2 là than hoạt tính. Tại đây, than hoạt tính sẽ làm nhiệm vụ bão hòa các phân tử hóa chất hòa tan, biến khí độc hại thành khí trong lành và đồng thời giữ lại mùi hôi trong các lỗ mao mạch rỗng.

Thời gian sử dụng là từ 6 tháng và nên định kỳ thay mới mỗi 6 tháng/lần. Vì khi than hoạt tính đã “no”, nó sẽ không hấp phụ thêm được khí bụi để lọc không khí được nữa. Điều đó còn tùy thuộc vào vùng khí mà bạn muốn lọc, nếu môi trường quá nhiều ô nhiễm thì tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị rút ngắn lại.

Ứng dụng của tấm lọc than hoạt tính khử mùi

Tấm lọc than hoạt tính là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa tấm xốp và than hoạt tính, tấm lọc than hoạt tính khử mùi mang hiệu quả lọc vượt trội so với các loại vật liệu khác. Sử dụng để lọc bụi sơ bộ, lọc khử mùi khói, khử mùi sơn, hơi acid, …Tấm lọc than hoạt tính mang đến không gian làm việc an toàn, một bầu không khí sạch sẽ giúp người lao động đảm bảo sức khỏe và nâng cao năng suất lao động.

Mọi thông tin kỹ thuật và giá cả xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

SĐT: 0898 894 668

Mail: kinhdoanh0186@gmail com

Rất mong nhận được sự hợp tác!