Những ứng dụng của bông lọc bụi trong cuộc sống

 

Sử dụng bông lọc bụi trong mọi mặt của đời sống là một trong những việc làm khá phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn, nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của mọi người ngăn chặn những ảnh hưởng nguy hiểm độc hại của bụi bẩn, khí độc gây tác động không tốt đến sức khỏe con người, giảm thiếu những nguy cơ của tình trạng bệnh lý về đường hô hấp.

Bông lọc bụi là loại bông công nghệp được làm từ sợi tổng hợp ép dính lại với nhau và dùng để lọc khí, giữ lại những khí, bụi bẩn do sản xuất công nghiệp, do môi trường ô nhiễm gây ra và để không khí sạch thoát ra.

Các sợi bông trong bông lọc bụi được ép lại với nhau thành từng cuộn với những độ dày khác nhau gồm: bông lọc bụi 5mm, 10mm, 15mm, 20mm. Tùy thuộc vào từng môi trường lọc bụi bẩn, sự ô nhiễm của không khí như nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện,... có mức độ bụi bẩn trong không khí khác nhau, sẽ cần sử dụng loại bông lọc bụi cho phù hợp.

Sản phẩm bông lọc bụi được làm từ sợi tổng hợp

Thiết kế của các sản phẩm bông lọc bụi rất gọn nhẹ và đơn giản, những sản phẩm dạng tấm hoặc được làm thành khung với chất liệu là sợi tổng hợp. Với cấu trúc dạng sợi vô định hình và có độ thoáng khí tốt, bông lọc bụi có khả năng giữ lại một lượng bụi bẩn rất lớn, có thể rũ bụi để tái sử dụng trong nhiều lần. Sản phẩm rất dễ làm sạch nên bạn có thể giữ lại để sử dụng lâu dài, vệ sinh thường xuyên sau khi sử dụng và sau thời gian dài mới phải thay bằng bông lọc bụi khác.

Bông lọc bụi có thể tái sử dụng nhiều lần

Ứng dụng của bông lọc bụi

Ô nhiễm không khí đang là vấn đề vô cùng nghiêm trọng và đáng báo động hiện nay, không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả các vùng nông thôn cũng bị ảnh hưởng bởi tác động của ô nhiễm không khí. Chính những hoạt động sản xuất tại các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng,... đang hàng ngày thải rất nhiều các khí độc hại ra môi trường và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Để làm sạch không khí và bảo vệ sức khỏe con người, hiện nay phần lớn các nhà xưởng sản xuất sản phẩm gỗ, các phân xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng... đều có sử dụng các thiết bị bông lọc bụi để giữ lại bụi, lọc không khí, không cho bụi bẩn bay vào môi trường không khí.

Bông lọc bụi được ứng dụng trong làm sạch bụi trong không khí, bảo vệ sức khỏe

Bông lọc bụi được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực sản xuât của cuộc sống, để bảo vệ sức khỏe mọi người như:

- Sử dụng trong lọc bụi tại phòng vô trùng của bệnh viện.

- Dùng trong lọc bụi hệ thống AHU

- Lọc bụi tại các nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp sản xuất công nghiệp

- Lọc sạch không thí trong phòng thí nghiệm

- Làm sạch khí trong các thực phẩm, khu chế xuất thực phẩm

- Lọc thô trước của các máy nén khí

- Lọc khí bụi công nghiệp....

Với những ứng dụng tuyệt vời trên, bông lọc bụi trở thành thiết bị không thể thiếu trong đời sống, có ý nghĩa quan trọng trong việc làm sạch bầu không khí và bảo vệ sức khỏe mọi người, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp do không khí không đảm bảo gây ra.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng