Khả năng loại bỏ bụi bẩn và khử mùi trong không khí của xốp than hoạt tính

- Xốp lọc than hoạt tính sử dụng vật liệu kết dính polymer, tính chất hấp phụ mạnh mẽ của bột than hoạt tính được gắn vào xúc tác làm bằng các vật liệu lọc bọt xốp. 

- Xốp than hoạt tính được làm bằng than hoạt tính chứa trong miếng bọt biển, hàm lượng carbon của nó là 35% đến 55%, có khả năng hấp phụ cao hiệu quả của than hoạt tính, có thể được sử dụng để làm sạch không khí, loại bỏ toluene và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hydrogen sulfide, clo, benzen và các chất ô nhiễm không khí.

- Sức cản không khí, tiêu thụ năng lượng thấp, chất khử mùi dưới gió nhất định, mùi hôi, môi trường sạch sẽ, với một hiệu quả làm sạch tốt.

- Xốp than hoạt tính được sử dụng để loại bỏ các tạp chất phổ biến trong khí hoặc hiệu quả nguyên liệu hấp phụ xốp chất lỏng, dung lượng hấp phụ cao, tốc độ hấp phụ-giải hấp, nhiệt, axit, vào trong không khí loại khí độc hại và vi khuẩn có hại có khả năng hấp phụ và tiêu diệt tốt. 

- Diện tích bề mặt cao tỷ lệ khối lượng của than hoạt tính, thêm vào làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho ô nhiễm hóa học , đặc biệt là mùi khí độc, mùi của benzene, xylene, formaldehyde, methanol và khả năng hấp phụ bụi. 

- Bột than hoạt tính được gắn vào xốp giống như tổ ong bọt polyurethane, làm cho nó thông khi tốt, hấp phụ cao.

- Xốp than hoạt tính đặc biệt với hiệu quả cao HEPA lọc sử dụng kết hợp với tác dụng diệt khuẩn tốt, cho các máy lọc không khí, thiết bị khử trùng. 

Chúng tôi nhận gia công sản xuất khung lọc túi, lõi lọc khử mùi, bông lọc túi, khung lọc túi và các sản phẩm lọc khí, lọc chất lỏng khác.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng