Hiệu quả xử lý mùi, hấp thu khí của tấm lọc than hoạt tính dày 10mm

Tấm lọc khí khử mùi than hoạt tính có thành phần chủ yếu là hạt than được nghiền mịn phun lên tấm bọt xốp, với cấu trúc các lỗ rỗng thông thoáng giúp cho tấm xốp trong quá trình lọc khí giữ lại các bụi bẩn, hàm lượng than hoạt tính có trên tấm xốp sẽ hấp thu khí độc và mùi khó chịu trong phòng.

Ngoài các hóa chất làm dung môi được sử dụng hàng ngày, bụi phát sinh từ các quá trình công nghiệp như nghiền, sàng, cắt, gọt, mài, cưa, bào, trộn, vận chuyển các loại vật liệu rời dạng hạt vụn… cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến ô nhiễm môi trường và những người làm việc xung quanh.

So với các chất liệu lọc bụi khử mùi thông thường thì tấm xốp than hoạt tính có giá thành rẻ, hoàn toàn không độc hại và khả năng xứ lý các tạp chất trong không khí ưu việt được xem là lựa chọn đầu tiên trong việc xử lý ô nhiễm không khí, tấm xốp than hoạt tính rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, với cấu trúc gọn nhẹ, rất dễ lắp đặt với nhiều kích thước khác nhau, dễ gia công theo nhiều cách, phù hợp với tất cả diện tích. Cắt theo khung theo mẫu của hệ thống, lắp ghép vào các khung nhôm, khung kẽm theo mẫu có sẵn tại các đường ống khối, ông lọc khí, máy hút trong phòng lọc, phòng thí nghiệm,…

Ứng dụng của tấm lọc than hoạt tính khử mùi

Là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa tấm bọt xốp và than hoạt tính, tấm lọc khí khử mùi than hoạt tính mang hiệu quả lọc vượt trội so với các loại vật liệu khác. Sử dụng để lọc bụi sơ bộ, lọc khử mùi khói, khử mùi sơn, hơi acid, …Tấm lọc than hoạt tính mang đến không gian làm việc an toàn, một bầu không khí sạch sẽ giúp người lao động đảm bảo sức khỏe và nâng cao năng suất lao động.

Sản phẩm hiện đang có sẳn tại Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam với nhiều kích thước để lựa chọn. Giao hàng nhanh chống, tận nơi trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng