Tính năng nổi bật của tấm xốp than hoạt tính là hấp thụ mùi trong không khí

- Xốp lọc than hoạt tính sử dụng vật liệu kết dính giữ tấm bọt xốp và than hoạt tính gáo dừa nghiền mịn rồi phun lên, tính chất hấp phụ mạnh mẽ của bột than hoạt tính phủ lên tấm xốp làm cho khả năng khử mùi hiệu quả trong mọi không gian sử dụng.

- Xốp than hoạt tính được làm bằng than hoạt tính chứa trong miếng bọt biển, hàm lượng carbon của nó là 35% đến 55%, có khả năng hấp phụ hiệu quả của than hoạt tính được sử dụng để làm sạch không khí, loại bỏ toluene và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hydrogen sulfide, clo, benzen và các chất ô nhiễm không khí.

- Xốp than hoạt tính được sử dụng để loại bỏ các tạp chất phổ biến trong khí loại khí độc hại và vi khuẩn có hại có khả năng khử mùi và tiêu diệt tốt. 

- Diện tích bề mặt của tấm được phủ bởi than hoạt tính là một vật liệu lý tưởng trong quá trình khử và hấp thụ các ô nhiễm hóa học, đặc biệt là mùi khí độc, mùi của benzene, xylene, formaldehyde, methanol và khả năng hấp phụ bụi. 
- Bột than hoạt tính được gắn vào xốp giống như tổ ong bọt polyurethane, làm cho nó thông khí tốt, hấp phụ cao. 

- Xốp than hoạt tính đặc biệt với hiệu quả cao HEPA lọc sử dụng kết hợp với tác dụng diệt khuẩn tốt, cho các máy lọc không khí, thiết bị khử trùng. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng