Sự khác nhau khi dùng bông lọc để lọc nước đầu nguồn và lọc bụi không khí

Bông lọc nước đầu nguồn

Trong quá trình lọc nước đầu nguồn cho ao nuôi khâu quan trọng nhất là làm vệ sinh nguồn nước hay làm sạch nguồn nước, để loại bỏ các nguồn gây ô nhiễm người ta thường dùng hóa chất nhưng vẫn không thể loại bỏ hết được những mầm bệnh và những loại sinh vật , rác thải, côn trùng... Ngoài ra việc dùng hóa chất có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng con giống và nhưng nguy cơ tìm ẩn lâu dài trong quá trình nuôi.

Vậy nên sản phẩm bông lọc nước đầu nguồn dùng cho nuôi trồng thủy hải sản giải quyết được những lo ngại trên như chắc rác loại bỏ các tạp chất, sinh vật phù du, rong rêu, cỏ dại, các cá tạp, trứng cá tạp,… lọc sạch nước đầu nguồn giảm mầm bệnh phát sinh trong ao.

Bông lọc nước được sản xuất với công nghệ nén ép nhiệt hiện đại từ những sợi bông tổng hợp đan xen liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho bông lọc có độ bền cơ học cao, chịu được áp lực và nhiệt độ, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh và thay mới, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường, không sinh ra các ô nhiễm thứ cấp khác đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn sau lọc.

Bông lọc bụi không khí

Ngày nay bông lọc bụi được ứng dụng rất rộng rải trong tất cả các ngành công nghiệp ở nước ta, vì quá nhiều ngành công nghiệp phát thải bụi lớn ra môi trường như: công nghiệp gỗ, sơn, điện tử, cơ khí sắt thép, xi măng, gạch men, một số ngành thực phẩm,….

Sử dụng bông lọc để ngăn bụi, tạp chất, mảnh vụn trong sản xuất, chế biến phát sinh ra bay vào không khí làm ảnh hưởng đến nhân công và môi trường không khí, bông lọc giúp thu gôm, giữ lại bụi bẩn rất tốt, và quá trình xử lý sau lọc cũng rất dễ dàng.

Bông lọc bụi G1: Loại bông này có độ dày mỏng, thường dùng sơ bộ, lọc thô ở những nơi có những hạt bụi thô, lớn. Hiệu suất đạt được 60-70 %.

Bông lọc bụi G2, G3: Loại bông này có độ dày trung bình thường dùng lọc bụi, lọc gió, lọc bụi phòng sơn hay gọi là bông lọc phòng sơn, lọc bụi gỗ, lọc bụi cho nhà máy sắt thép. Hiệu suất đạt được 75-85%.

Bông lọc bụi G4 là loại bông có độ dày nhất lọc bụi hiệu quả nhất trong các loại bông trên. Đây là loại bông xử lý bụi hiệu quả nhất. Hiệu suất đạt được 90-95%.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng