Lõi lọc bông nén mập 10 inch chất liệu polypropylen sử dụng hiệu quả trong lọc chất lỏng

Lõi lọc bông nén mập 10 inch được cấu tạo từ Polypropylene (PP) là các sợi bông PP có đặc tính cơ học tốt và chống chịu được ăn mòn từ axit, chịu được nhiệt độ và các chất tồn tại trong nước.

Cấu tạo của Lõi lọc bông nén mập 10 inch được làm từ các sợi PP được nén với áp suất cao và được gia nhiệt với công nghệ tiên tiến, không để lại các ô nhiễm thứ cấp trong quá trình lọc nước, cấp độ lọc thường là khoảng 0,5 đến 100 micron, lọc từ thô đến tinh tùy theo mục đích lọc của khác hàng.

Nhiệm vụ của lõi lọc nước PP là ngăn chặn các vật chất có kích thước to hơn khe lọc ở trong nguồn nước như: rỉ sét, bùn đất, cát, lọc nước nhiễm phèn, huyền phù và các vi sinh vật trôi nổi nhưng không ngăn được vi khuẩn và các tạp chất hòa tan…

Vì vậy lõi lọc có vai trò chính là ngăn chặn đầu nguồn, loại bỏ các tạp chất có hại nên được lắp đầu tiên trong hệ thống lọc nước, nó giúp loại bỏ các vật chất có kích thước lớn, không làm hạn chế lưu lượng dòng chảy đến các lõi lọc cấp độ nhỏ hơn. Và lõi lọc PP với cấp độ lọc nhỏ nhất thường được lắp sau cùng để giữ lại các ô nhiễm thứ cấp còn sót trước khi đưa nước sạch vào sử dụng.

Lõi lọc bông nén mập 10 inch được ứng dụng rất rộng rãi:

Xử lý nước uống, xử lý màu trong thực phẩm, lọc chất lỏng thực phẩm

Lọc nước gia đình, lọc nước hồ bơi, lọc nước ngành công nghiệp

Đồ uống chất lỏng, rượu và các ngành công nghiệp lọc khác.

Lọc thuốc men, uống, thuốc tiêm dược phẩm.

Lọc chất lỏng mạ hóa học, bảng mạch in, dung môi, sơn, chất tẩy rửa.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Mail: kinhdoanh0186@gmail.com

Hotline: 0898.894.668

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng